เว็บดูหนังออนไลน์บนมือถือ

เว็บดูหนังออนไลน์บนมือถือ : สวัสดีครับ เพื่อน ๆ ที่เข้ามาอ่านบทความของผมผ่าน Blog นี้ เพื่อน ๆ แต่ละคนคงเป็นคอหนังแน่นอน สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบดูหนังในเวลาว่าง หรือต้องการดูได้ทุกที่และทุกเวลา นั่นผมก็ได้มีเว็บดูหนังออนไลน์มาแนะนำกันนะครับ เว็บดูหนังออนไลน์นี้เป็นยังไงเดี๋ยวผมมาเล่าให้เพื่อน ๆ อ่านกันนะครับ

เว็บดูหนังออนไลน์ นี้มีชื่อว่า Newmovie4HD เป็นเว็บดูหนังออนไลน์ที่เปิดให้บริการฟรี ไม่ว่าจะรับชมหนังบนช่องทางใดทั้งมือถือและคอมพิวเตอร์ ทางเว็บดูหนังออนไลน์นี้ไม่เก็บค่าบริการในการรับชมหนังสักบาท แล้วภายในเว็บดูหนังออนไลน์นี้ก็ยังมีหนังมากมายให้เพื่อน ๆ เลือกรับชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียว ส่วนการรับชมหนังของผมนั่นผมจะรับชมหนังผ่านมือถือเพราะผมสามารถดูหนังที่ไหนก็ได้ทันทีเมื่อผมอยากรับชมหนัง อันนี้แล้วแต่ความชอบของเพื่อน ๆนะครับว่าเพื่อนจะรับชมจากช่องทางไหน

เว็บดูหนังออนไลน์นี้ยังมาพร้อมกับตัวเล่นวีดีโอทีมีประสิทธิภาพและเพื่อน ๆ สามารถปรับทั้งความชัดของภาพแล้วก็เสียงพากย์ได้ แล้วยังมีบริการ การแจ้งหนังเสียให้อีกด้วยเมื่อเพื่อน ๆ พบหนังที่เพื่อน ๆ ต้องการดูแต่เกิดดูไม่ได้เพื่อน ๆ ก็อย่าพึ่งเปลี่ยนไปดูเว็บดูหนังออนไลน์อื่นนะครับเพื่อน ๆ สามารถแจ้งหนังเสียได้ แล้วทางเว็บดูหนังออนไลน์จะเข้ามาแก้ไขทันที ใช้เวลาเพียงไม่นานเพื่อน ๆ ก็สามารถรับชมหนังเรื่องนั่นได้

หากเพื่อน ๆ ไม่มีหนังในดวงใจหรือหนังที่ต้องการดูอยู่แล้วทางเว็บดูหนังออนไลน์ยังได้จัดหนังยอดฮิต นำมาติดแท็กแนะนำเพื่อน ๆ อีกด้วยนะครับ

บทความของผมนั่นไม่ได้มีแค่จะมาแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์เพียงอย่างเดียวนะครับ ซึ่งผมก็มีหนังมาแนะนำเพื่อน ๆ ด้วยนะครับหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร จะน่าดูหรือไม่ไปอ่านกันเลยครับ
ชื่อหนังเรื่อง Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล (2017)

“Valerian and the City of a Thousand Planets” เป็นผลงานแอคชั่นไซไฟฟอร์มใหญ่เรื่องล่าสุดของ Luc Besson ที่เจ้าตัวหลงใหลในนิยายภาพเรื่องนี้มาก จนคิดอยากจะนำมาสร้างเป็นหนังมาแสนนาน (พี่แกอยากสร้างหนังเรื่องนี้ก่อนที่จะสร้าง The Fifth Element เสียอีก) แต่ด้วยข้อจำกัดที่เทคโนโลยียุคนั้นยังไม่ดีพอ ผู้กำกับชื่อดังแห่งฝรั่งเศสรายนี้จึงต้องรอคอย จวบจนมาถึงตอนนี้ที่เขาสร้างหนังเรื่องนี้เสร็จและพร้อมออกฉายทั่วโลกในปี 2017 นี้ ซึ่งคำกล่าวที่ว่านี่คือภาพยนตร์ที่เขาใช้เวลาแทบจะทั้งชีวิตเพื่อสร้างมันให้ออกมาเป็นรูปเป็นร่างสมบูรณ์ก็คงไม่ใช่คำกล่าวที่เกินเลยไปแต่อย่างใด


หลังเปิดเรื่องมาได้เพียง 10 นาที เราจะสัมผัสได้ทันทีถึงความทุ่มเทและความทะเยอทะยานของ Luc Besson ที่พิถีพิถันในการเล่าเรื่องและงานสร้างโลกของสิ่งมีชีวิตหลากหลายสายพันธุ์ในจักรวาลที่น่าตื่นตาตื่นใจ หนังเลือกนำเสนอฉากเปิดเรื่องได้ดีมากกับภาพเหตุการณ์ที่พาเราไปทำความรู้จักจุดเริ่มต้นของมหานครอัลฟ่า ทั้งยังสื่อได้ถึงความสำเร็จของมนุษย์ในการเดินทางสู่อวกาศ รวมถึงการได้พบเจอมิตรภาพจากต่างเผ่าพันธุ์ที่นำเราไปสู่จุดที่ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ (ฉากเปิดที่ไร้บทพูดเหล่านี้ มันชวนให้คิดถึงฉากชีวิตรักของคุณปู่ในแอนิเมชั่นเรื่อง ‘Up’ ของ Disney / Pixar อยู่เหมือนกัน)

หนังเป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ Valerian และ เจ้าหน้าที่ Laureline ที่ได้รับมอบหมายปฏิบัติการครั้งยิ่งใหญ่ในมหานครอัลฟ่า ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสูงสุดกับการกำจัดภัยคุกคามลึกลับที่อาจนำไปสู่จุดจบของจักรวาล

โดยสรุป “Valerian and the City of a Thousand Planets” เป็นหนังแอคชั่นไซไฟที่มีงานภาพที่น่าตื่นตา เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปรับชมหนังทางนี้ได้เลย
https://newmovie4hd.com/

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now